[Tài liệu] Các bước cơ bản thực hành trên phần mềm dự toán GXD (lần 5)

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

Sau 3 năm xuất hiện, phần mềm dự toán Giá xây dựng (Sau đây gọi là  Dự toán GXD) đã để lại nhiều ấn tượng với người sử dụng trên khắp cả nước. Mọi người đã dần quen với việc sử dụng GXD để lập dự toán, làm hồ sơ dự thầu cũng như hồ sơ thanh quyết toán. Dù ra đời sau, nhưng với kinh nghiệm của một người có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Kinh tế xây dựng cùng với tinh thần chịu khó lắng nghe, kiên trì cập nhật, tác giả phần mềm, Thạc sĩ Nguyễn Thế Anh đã tạo ra một thương hiệu sánh ngang với các phần mềm nổi tiếng trên thị trường xây dựng trong những năm qua.

Là một người thường xuyên sử dụng Phần mềm GXD phục vụ công việc cũng như thường xuyên được cùng với tác giả hướng dẫn thực hành cho các học viên lớp “Đo bóc tiên lượng và lập dự toán công trình” do Công ty Giá xây dựng tổ chức. Tôi đã dành thời gian biên tập Tài liệu này, với phần mô tả việc lập dự toán dưới dạng hình ảnh và chia thành các bước, ở các lần trước tài liệu đã giúp cho nhiều người mới tiếp xúc với dự toán hình dung được các công việc mình phải làm cũng như giúp nhanh chóng thuần thục xử lý trên Dự toán GXD.

Với việc Tác giả Nguyễn Thế Anh và Công ty Giá xây dựng nâng cấp Phiên bản dự toán 2012 lên Vesion 7 (GXD7). Tôi đã biên tập lại tài liệu này cho phù hợp với những cải tiến của phần mềm, để dành tặng cho các học viên đã và đang theo học lớp “Đo bóc tiên lượng và Lập dự toán công trình” do Công ty Giá xây dựng tổ chức, đồng thời dành tặng cho tất cả các bạn đang sử dụng Dự toán GXD.

Ngoài tài liệu này, các bạn cũng có thể đọc phần Hướng dẫn sử dụng luôn được cập nhật theo các phiên bản (file hdsd.chm tích hợp sẵn kèm theo) để nắm rõ hơn tất cả các tính năng của phần mềm  dự toán GXD.

Tài liệu gồm các phần sau (Các bạn ấn vào link để  đến nhanh phần hướng dẫn):

Phần 1: Hướng dẫn lập dự toán theo Phương pháp sử dụng Đơn giá địa phương

Giúp các bạn thao tác lập dự toán theo hướng sử dụng đơn giá công bố của các địa phương

Phần 2: Hướng dẫn lập dự toán theo Phương pháp xây dựng Đơn giá công trình

Giúp các bạn thao tác lập dự toán theo Định mức và đơn giá thời điểm hiện tại tại công trình

Phần 3: Tìm hiểu một số vấn đề khác trong phần mềm Dự toán GXD

Giải thích các tiện ích, các tính năng cũng như các lệnh kết nối của phần mềm, sử dụng chúng với mục đích gì và khi nào sẽ sử dụng.

Phần 4: Một số tính năng hay được dùng trong phần mềm

Một số tình năng hay được dùng để hỗ trợ nhanh việc lập dự toán

Tài liệu hoàn thành nhờ hợp tác giúp đỡ của tác giả phần mềm dự toán GXD, Ths.Nguyễn Thế Anh – Phó giám đốc trung tâm thông tin, Viện Kinh tế xây dựng – BXD cũng như của Công ty CP Giá xây dựng. Với thời gian có hạn cũng như việc sử dụng và hiểu về phần mềm chưa hết, tài liệu không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong sự góp ý sửa đổi của độc giả. Mọi góp ý cho tài liệu xin các bạn gửi về địa chỉ mail: levinhxd@gmail.com.

MỜI CÁC BẠN TẢI TÀI LIỆU MỚI TẠI ĐÂY

Advertisements

One comment on “[Tài liệu] Các bước cơ bản thực hành trên phần mềm dự toán GXD (lần 5)

  1. Pingback: Câu hỏi về lập dự toán theo Định mức sửa chữa 1129 | Levinhxd's Blog

Đã đóng bình luận.